Hợp Đồng Lao Động

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Những chủ doanh nghiệp ở Úc muốn thuê công nhân nước ngoài để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động hay cần đưa những kỹ năng mới vào công việc kinh doanh của họ. Nếu bạn có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, bạn có thể xin thị thực để sống tại Úc trong thời gian lên đến 4 năm với sự bảo lãnh của chủ doanh nghiệp (người Úc hay người nước ngoài). Bạn phải được chủ doanh nghiệp thuê làm trong một vị trí toàn thời gian và đáp ứng những yêu cầu tối thiểu về lương bổng.

Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại các bang, hạt của Úc được phép thuê nhân công đủ khả năng đáp ứng được công việc với mức lương thấp hơn, nếu khó tuyển được nhân công trong vùng.
Khác với di trú diện tay nghề, không có yêu cầu về tuổi tác cho loại thị thực này.
ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

  • Chủ nhân phải có khả năng bảo lãnh bằng cách chứng minh qua các hoạt động kinh doanh và khả năng tài chính.
  • Chủ nhân phải chỉ định một vị trí trong danh sách nghề nghiệp được Cơ quan Di trú công nhận.
  • Đương đơn phải chứng minh rằng họ có những năng lực, kinh nghiệm làm việc và những kỹ năng chuyên môn đáp ứng các yêu của vị trí được bổ nhiệm.
  • Đương đơn phải chứng minh rằng họ có đủ trình độ tiếng Anh cần thiết, thông qua hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế (trừ một số ngoại lệ).

CHI PHÍ NỘP ĐƠN

Quý khách vui lòng truy cập vào trang web IOM Vietnam hoặc www.immi.government.australia
để cập nhật thông tin về chi phí nộp đơn.

Thời gian xét đơn
3 – 7 tháng

CÁC QUY CHẾ ĐƯỢC HƯỞNG

  • Bạn và các thành viên trong gia đình được quyền sống, học tập và làm việc tại Úc.
  • Bạn có thể cư trú tại Úc trong thời hạn được bảo lãnh (tối đa 4 năm), có thể gia hạn sau khi hết hạn thị thực

ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN MIỄN PHÍ

Go2australia.net hỗ trợ bạn miễn phí bảng đánh giá các tiêu chuẩn thích hợp để nhập cư vào Úc.

Bạn chỉ cần trả lời tất cả các câu hỏi tại ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN và gửi đến chúng tôi.
(Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây).

Go2australia.net bảo đảm các thông tin của bạn sẽ chỉ được dùng vào việc cung cấp cho bạn Bảng Đánh Giá Tiêu Chuẩn Miễn Phí. Những chi tiết này sẽ được lưu giữ bí mật mà không bị tiết lộ cho một bên thứ 3 nào mà không được phép.

Luật sư và các đại diện di trú của chúng tôi sau đó sẽ đánh giá thông tin và liên lạc lại với bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bạn biết nên nộp đơn định cư theo diện nào thì khả năng thành công là cao nhất và phù hợp với hoàn cảnh của bạn, cũng như cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cho mỗi loại thị thực.