Thương Mại Đầu Tư

THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ

Nước Úc có hoạt động thương mại quốc tế rộng lớn, nền kinh tế Úc vững mạnh, nên thu hút rất nhiều nhà kinh doanh tầm cỡ trên khắp thế giới. Do đó doanh nhân thành đạt và lao động lành nghề từ các nước được khuyến khích tạo điều kiện qua Úc làm việc.

Di dân theo diện thương mại cho phép bạn đi định cư, sống và lập nghiệp ở Úc, điều hành kinh doanh hoặc làm việc cho doanh nghiệp Úc trong các lãnh vực ngành nghề đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao.

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

  • Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp thành đạt hoặc được tuyển dụng ở vị trí quản lý trong một doanh nghiệp
    thành công.
  • Bạn là người chịu trách nhiệm quyết định chính sách chiến lược và quản lý, các chính sách này ảnh hưởng đến
    hoạt động và đường lối của doanh nghiệp.
  • Tài sản thực của doanh nghiệp phải trên 500,000 đô Úc
  • Doanh thu của doanh nghiệp phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu.
  • Chứng minh được đầy đủ và rõ ràng tài sản cá nhân và tài sản doanh nghiệp làm cơ sở kết luận đủ khả năng
    tài chính cho việc định cư sau này.
  • Dưới 55 tuổi
  • Chứng minh được việc đã tìm hiểu và hoạch định rõ ràng kế hoạch sở hữu và hoạt động kinh doanh tại Úc.

CHI PHÍ NỘP ĐƠN

Quý khách vui lòng truy cập vào linhk sau:http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/990i.pdf
để cập nhật thông tin về chi phí nộp đơn.

Thời gian xét đơn

12 tháng đến15 tháng

CÁC QUY CHẾ ĐƯỢC HƯỞNG

  • Bạn và các thành viên trong gia đình được quyền sống, học tập và làm việc tại Úc.
  • Nếu bạn có thị thực tạm thời:
    • Được cư trú tại Úc trong thời gian 4 năm.
    • Có thể xin thường trú sau khi họ đã sống tại Úc 2 năm và đã điều hành thành công việc kinh doanh của mình tại Úc trong vòng 12 tháng.
  • Nếu bạn có thị thực thường trú:
    • Được cư trú tại Úc lâu dài
    • Được nhận thẻ trợ cấp chăm sóc sức khỏe thông qua Hệ thống Phúc lợi Y tế (PBS).
    • Được chi trả học phí giống như những công dân Úc (không bị bắt buộc chi trả theo mức học phí của sinh viên Quốc tế).
    • Có thể bảo lãnh người khác xin thị thực thường trú.
    • Có quyền sử dụng tiền bảo hiểm xã hội (thường sau 2 năm sinh sống tại Úc)
    • Đủ tư cách trở thành công dân Úc (tùy thuộc vào hội đủ tiêu chuẩn cư trú ).

ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN MIỄN PHÍ

Go2australia.net hỗ trợ bạn miễn phí bảng đánh giá các tiêu chuẩn thích hợp để nhập cư vào Úc.

Bạn chỉ cần trả lời tất cả các câu hỏi tại ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN và gửi đến chúng tôi.
(Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây).

Go2australia.net bảo đảm các thông tin của bạn sẽ chỉ được dùng vào việc cung cấp cho bạn Bảng Đánh Giá Tiêu Chuẩn Miễn Phí. Những chi tiết này sẽ được lưu giữ bí mật mà không bị tiết lộ cho một bên thứ 3 nào mà không được phép.

Luật sư và các đại diện di trú của chúng tôi sau đó sẽ đánh giá thông tin và liên lạc lại với bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bạn biết nên nộp đơn định cư theo diện nào thì khả năng thành công là cao nhất và phù hợp với hoàn cảnh của bạn, cũng như cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cho mỗi loại thị thực.