TRANG CHỦ-15042014

GIỚI THIỆU CÔNG TY

“Sự khác biệt của chúng tôi là luôn luôn quan tâm đến

lợi ích khách hàng”


A
sia Pacific Lawyers
 là công ty luật hàng đầu - trụ sở văn phòng tọa lạc trong khu trung tâm thương mại thành phố Melbourne hoa lệ, sầm uất vào bậc nhất nhì của Úc. Asia Pacific Lawyerscòn có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh -Việt Nam và Thượng Hải-Trung Quốc.

Công ty Asia Pacific Lawyers chúng tôi đặt mục tiêu hướng đến hiệu quả như khách hàng mong muốn trên việc xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu bền và chiến lược với khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và thương mại. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để gặt hái được những kết quả thương mại mỹ mãn nhất cho khách hàng thể hiện qua việc áp dụng các chiến lược tiết kiệm chi phí, thực tiễn và sáng tạo.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty luật hàng đầu, mang đếncho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý và thương mại chất lượng cao nhằm phát triển mối quan hệ giữa Úc và các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Singapore, Mã Lai, Thái Lan và Indonesia.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi gồm các luật sư thâm niên kinh nghiệm, các chuyên viên tư vấn thương mại và tư vấn viên di trú thông thạo chuyên môn và xử lý thành thạo các vấn đề pháp lý thực tiễn.  Nguồn gốc văn hóa và nền tảng giáo dục đa dạng giúp chúng tôi đánh giá từng vấn đề, tình huống khác nhau của khách hàng và đáp ứng thích hợp với từng nhu cầu cụ thể , không phân biệt khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay  các tập đoàn lớn.

Sự khác biệt của chúng tôi là luôn luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Đến với dịch vụ tư vấn của chúng tôi, khách hàng được hưởng nhiều thuận lợi về thời gian và chi phí, vì sẽ được liên hệ trực tiếp với các luật sư giàu kinh nghiệm về luật di trú thương mại Úc và các Đại Diện Di Trú đã đăng ký hành nghề. Đây là các chuyên gia trong mọi lĩnh vực luật pháp Úc cũng như giàu kinh nghiệm và kiến thức trong quy trình thủ tục xin cấp thị thực.

Hãy tìm hiểu thêm các Dịch vụ Di trú của chúng tôi trên websitewww.go2australia.net

www.go2australia.net là công cụ hữu hiệu dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm cơ hội mới tại Úc, bao gồm: tham quan, học tập, làm việc, khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư vào bất động sản hay cổ phiếu, hoặc dự định sinh sống tại nơi này, một xứ sở “đất lành chim đậu” và rất tiến bộ trên thế giới.

www.go2australia.net – luôn cùng bạn đồng hành đến Úc!