Đánh giá của Khách hàng

Ngô Trác Hồng

Anh hiện đang là giám đốc của hai công ty uy tín chuyên về lĩnh vực giải trí và quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, anh còn là một người chồng người cha hạnh phúc với vợ đẹp và con ngoan. Anh là một người đàn ông chững chạc và thành đạt với vẻ ngoài ưa nhìn, đôn hận và cách nói chuyện vô cùng thân thiện. Anh là Ngô Trác Hồng một trong những khách hàng của Asia Pacific Lawyers (APL) vừa nhận được visa diện Kinh doanh.

Anh kể lại, trong chuyến đi tham khảo thị trường ở Úc, anh và vợ đã biết đến văn phòng Luật của chúng tôi. Sau cuộc trao đổi, khi trở về lại Việt Nam, anh và vợ đã bắt đầu tiến hành hồ sơ xin thị thực Kinh doanh tại văn phòng đại diện của APL tại Việt Nam. Anh chia sẻ rằng các Luật sư ở văn phòng đã tư vấn hết sức nhiệt tình, hỗ trợ anh trong việc cung cấp các hồ sơ liên quan đến tài chính và đề ra các phương án kinh doanh trong tương lai tại Úc. Vì vậy mà hồ sơ của anh rất hoàn chỉnh và thuyết phục.

Vợ anh – chị Phan Thị Mộng Thu cũng có cùng niềm vui với chồng mình. Chị tâm sự rằng chị cũng lo lắng về cuộc sống nơi xứ lạ quê người. Anh chị không có bà con nào ở Úc vì vậy anh chị phải lo lắng mọi thứ từ chỗ ở, phương tiện đi lại, trường học cho các con. Cũng may, APL – vừa là văn phòng di trú còn hỗ trợ khách  hàng các dịch vụ về chỗ ở, bất động sản và các thủ tục pháp lý khác. Anh chị sẽ tiếp tục tìm đến APL để nhanh chóng ổn định cuộc sống tại Úc..

Anh chị còn vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi làm hồ sơ Kinh doanh. Đó là đừng quá lo lắng và đừng để bản thân bị căng thẳng áp lực. Hãy cứ sinh hoạt và làm kinh doanh bình thừng. Điều quan trọng khi làm hồ sơ thị thực không chỉ có hồ sơ kinh doanh mà cho tất cả các thị thực, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan để APL có thể đánh giá và vạch ra hướng đi tiếp theo cho hồ sơ.

Hiện tại, anh chị đang mong đợi đón hai người con gái đang du học ở Singapo về Việt Nam đoàn tụ và chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới. Nhìn anh chị yêu thương lẫn nhau, tôi tin rằng anh chị sẽ mau chóng ổn định cuộc sống nơi chân trời mới. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

 

Nguyễn Đình Lâm

Nhân dịp chuyến về nước đầu tiên sau khi tới định cư tại Úc cách đây 7 tháng, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Đình Lâm

Anh Lâm là một trong số nhiều khách hàng của Asia Pacific Lawyers (APL) đã định cư thành công tại Úc theo diện kinh doanh. Trong lần gặp này, chúng tôi vẫn cảm nhận được sự rạng ngời hạnh phúc của anh khi lấy được visa Úc. Anh vui vẻ tâm sự rằng hiện anh đang sống tại tiểu bang Victoria và cuộc sống cũng đã ổn định một cách nhanh chóng. Anh nói thời tiết ở Úc rất khác so với ở Việt Nam. Nhiệt độ có thể lên đến 41oC vào buổi sáng và hạ xuống còn 17oc vào buổi tối. Anh chia sẻ kinh nghiệm của bản thân là bạn nên đem theo áo khoác ấm khi bước chân ra đường vì thời tiết thay đổi rất đột ngột trong một ngày tại Úc. Điều làm anh thích thú nhất khi sống ở Úc là giao thông thông thoáng và thủ tục hành chính rất nhanh, gọn.

Chúng tôi hỏi thăm anh về công việc kinh doanh ở Úc. Anh tâm sự với chúng tôi anh vẫn chưa khởi động dự án của mình. Hiện tại anh đang đi làm vì muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về con người, tập quán, phong tục, thói quen sinh hoạt, vị trí địa lý, môi trường kinh doanh và nhất là tạo mối quan hệ cho việc làm ăn sau này. Nhớ lại những ngày đầu đến với APL, khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhất là đối với hồ sơ thương mại. Nhưng anh đã hết sức tin tưởng vì phong cách làm việc chuyên nghiệp của tập thể Luật sư và các nhân viên. Anh chia sẻ rằng anh đang từng bước thực hiện dự định của mình dựa theo phương án kinh doanh hoàn hảo mà APL đã vạch ra cho anh.

Anh kể rằng khi qua tới Úc, anh đã tiếp tục liên hệ với APL để lấy bằng lái xe ở Úc và một số việc riêng khác. Anh nói vẫn còn cần đến sự hỗ trợ lâu dài của APL vì ngoài lĩnh vực di trú, anh biết APL cũng hỗ trợ khách hàng nhiều lĩnh vực khác như nhà ở, bất động sản và các thủ tục pháp lý khác nhằm tạo điều kiện để khách hàng ổn định cuộc sống khi đến Úc.

Buổi trò chuyện đã diễn ra trong không khí thật thân mật. Chia tay anh Lâm, chúng tôi cầu chúc cho anh có thật nhiều sức khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.