Câu chuyện thành công

APC luôn đồng hành cùng các bạn đến Úc làm việc, học tập và sinh sống.
“Sự khác biệt của chúng tôi là luôn luôn quan tâm đến
lợi ích khách hàng”
Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của một trong những khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ thành công trong việc thực hiện ước mơ đến Úc.
APC:         Em có thể giới thiệu một chút về mình được không?
Ngọc Lan:   Em là Trương Ngọc Lan – ở Quận 4, hiện tại em đang ở Campsie, đang theo học chương trình Diploma tại Tafe NSW.
APC:         Em biết APC qua phương tiện nào? Báo, Google, hay người quen giới thiệu?
Ngọc Lan:  Em tình cờ biết đến APC qua Google –em search trên mạng, rồi biết đến công ty.
APC:         Theo em biết, thì APC có thể phụ trách những dạng hồ sơ nào? Điều này có lợi ích gì cho dự định sau này của em không?
Ngoc Lan:   Em được biết APC phụ trách nhiều dạng visa, như student visa, working visa, tourist visa, business visa…Công ty có văn phòng Luật sư chính ở Úc nên em rất yên tâm. Có thể sau khi tốt nghiệp, em sẽ tiếp tục thực hiện dịch vụ cho working visa của em.
APC:          Em qua Úc được bao lâu rồi?
Ngọc Lan:   Em qua Úc đến nay cũng gần một năm, trong suốt khoảng thời gian ở Úc, các anh chị của APC thường xuyên liên lạc, và luôn quan tâm đến cuộc sống mới cũng như việc học của em.
APC:         Vì sao em quyết định đặt niềm tin vào một công ty không có nhiều tiếng tăm trên thị trường, và hoàn toàn xa lạ đối với em?
Ngoc Lan:   Điều em quyết định đặt niềm tin vào APC là phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, uy tín, xử lí hồ sơ nhanh. Đặt biệt là em cảm thấy thoải mái trình bày các vấn đề khó khăn của mình, và được anh/chị tại APC tư vấn chu đáo, tìm cách giải quyết vấn đề cho em ngay từ lần đầu em đến. Em không phải mất thời gian suy nghĩ khi lựa chọn APC.
APC:         Em nhận thấy dịch vụ, thái độ làm việc, trình độ chuyên môn của các nhân viên APC như thế nào?
Ngọc Lan:  Dịch vụ và thái độ làm việc của các nhân viên APC rất tốt, tận tình và chuyên nghiệp, đã làm cho em cũng như người thân trong gia đình em cảm thấy rất yên tâm.
APC:         Thời gian xử lí hồ sơ tại APC theo em là hợp lí, hay còn quá chậm?
Ngọc Lan:  APC xử lí hồ sơ rất nhanh, làm em rất bất ngờ và hài lòng.
APC:         Em có cảm thấy thoải mái khi làm hồ sơ tại APC không?
Ngọc Lan:   Không khí làm việc cũng như thái độ của nhân viên APC được đào tạo rất tốt, tạo sự thoải mái khi trao đổi hồ sơ hoặc các vấn đề liên quan.
APC:         Chi phí dịch vụ tại APC theo em là hợp lí hay không?
Ngọc Lan:  Em cảm thấy rất thoải mái và hài lòng khi chi trả số tiền dịch vụ, em nghĩ điều đó chính đáng cho một dịch vụ tốt như vậy, hơn nữa APC có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể bạn bè em cho rằng chi phí dịch vụ hơi cao, nhưng em thấy hài lòng và xứng đáng.
APC:         Nếu như em được một cơ hội chọn lại, em có chọn APC không?
Ngọc Lan:   Em cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với APC, và nếu có thể, em mong được gặp APC sớm hơn.
APC:         Nếu bạn bè hoặc người thân có nhu cầu về các vấn đề liên quan đến di trú Úc, em có yên tâm giới thiệu APC cho họ không?
Ngọc Lan:  Tất nhiên rồi, em rất yên tâm chứ. Em có nhiều bạn bè có dự định sang Úc, nhất định em sẽ giới thiệu với mọi người. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn APC đã tận tình hỗ trợ em trong việc làm hồ sơ du học Úc, để em có thể thực hiện ước mơ du học của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi như vậy.
APC:         Cảm ơn em đã dành cho APC những tình cảm tốt đẹp. Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và học tập thật tốt nhé.